ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า

0 ราย ++

Review

Honey Jay
Honey Jay
24 มีนาคม 2023
Read More
ซื้อคอร์สเลเซอร์ขนไปหลายคอร์ส แนะนำที่นี่เลย พนักงานน่ารัก ให้คำแนะนำดี ที่สำคัญราคาดีมาก👍👍👍👍👍👍
Guggig Sp
Guggig Sp
25 กุมภาพันธ์ 2023
Read More
ประทับใจมากค่ะ น้องๆน่ารักมาก คุยดี ไม่ขายคอร์สจนอึดอัดเหมือนบางที่ค่ะ
Poppular Land
Poppular Land
5 กุมภาพันธ์ 2023
Read More
ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เลยแวะมาทำสวยจัด HIFU Super Power ปรับรูปหน้าเรียวโดยเฉพาะได้อย่างตรงจุด หน้าตึง เป๊ะทุกองศา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จสวยเลย แถมพนักงานทุกคนน่ารัก ปรึกษาได้ แนะนำดี แนะนำที่นี่เลย🤩 แถมเดือนนี้ยังมีโปรพิเศษ 💗💗สุดคุ้ม แวะมาทำสวยกันเยอะๆนะคะ 💗💗
Jinnie Benjakim
Jinnie Benjakim
24 กุมภาพันธ์ 2023
Read More
พึ่งไปเลเซอร์ขนมา บริการประทับใจมาก
Mook Nittha
Mook Nittha
26 พฤษภาคม 2022
Read More
โปรดีมากค่ะ ที่คลินิกก็ดูสบายๆ ที่สำคัญเซลไม่ตื้อ สบายใจกับที่นี่มาก👍👍👍
Kaewta Kik
Kaewta Kik
8 เมษายน 2022
Read More
ทำไดโอดขนมา ซื้อราคาโปรไป99บาท แต่พนักงานทำให้ดีมาก ไม่ลากแบบผ่านๆ คุยกันเองมากเหมือนสนิทกันมาก่อน😂 โดยรวมประทับใจมากค่ะ
Jammie Panuwat
Jammie Panuwat
1 มิถุนายน 2022
Read More
บริการดีเยี่ยม พนักงานสุภาพ คุณหมอให้คำแนะนำละเอียด
Previous
Next

รีวิว Diode Laser

รวมผลลัพธ์ รีวิว Diode Laser หลังทำ  โดยปกติแล้วการทำ Diode laser จะต้องทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 5-8 ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เนื่องจากผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับการตอบสนองต่อเลเซอร์ของเส้นขนแต่ละคนที่แตกต่างกัน ที่ Modella Clinic เรายืนหนึ่งเรื่องกำจัดขน ทุกเสียงตอบรับการทำ Diode Laser เป็นที่พึ่งพอใจ ลูกค้ามาทำกันอย่างต่อเนื่อง หลังทำนอกจากเส้นขนจะเริ่มหลุดร่วงและบางลงแล้ว ก็ยังไม่มีปัญหาผิวไหม้เบิร์นแดงอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังไก่ ปัญหาขนคุด และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Diode Laser กำจัดขนบริเวณขนหน้าแข้ง

Diode Laser กำจัดขนบริเวณขนหน้าแข้ง1

Diode Laser กำจัดขนบริเวณรักแร้

Diode Laser กำจัดขนบริเวณรักแร้1

เลือก Diode Laser กำจัดบริเวณแขน1 Diode Laser กำจัดบริเวณแขน1

กำจัดบริเวณแขน

Review Diode Laser หนวดเครา

Review Diode Laser หนวดเครา

รีวิว Co2 Laser ติ่งเนื้อ สิวหิน กระเนื้อ ไฝ หูด

รวมผลลัพธ์ รีวิว Co2 Laser หลังทำทันที  โดยทั่วไปแผลที่เกิดจาก Co2 Laser ปากแผลจะเรียบและมีขนาดเล็กมาก ส่วนใหญ่แล้วจะไม่เกิดแผลเป็น  ทุกเสียงตอบรับการทำ Co2 Laser เป็นที่พึ่งพอใจ หลัง ผิวเรียบเนียนขึ้น รอยดำจางลง รอยแดงจะหายสนิท  หากเป็นรอยที่มีขนาดเล็กและตื้น สามารถรักษาจบในครั้งเดียว หากรอยใหญ่หรือลึก หรือการทำเลเซอร์เพื่อกระตุ้นคอลลาเจน รักษาเพียง 2-3 ครั้ง เเต่ผลการรักษาอยู่ได้นานกว่า 1 ปี

CO2 Laser ติ่งเนื้อ ไฝ บริเวณลำคอ

CO2 Laser ติ่งเนื้อ ไฝ บริเวณใบหน้า

CO2 Laser กำจัดขี้แมลงวัน บริเวณใบหน้า

CO2 Laser กำจัดขี้แมลงวัน บริเวณใบหน้า

CO2 Laser กำจัดไฝ

CO2 Laser กำจัดไฝ

รีวิว HIFU ยกกระชับผิว

รวมผลลัพธ์ รีวิว HIFU หลังทำทัน และสามารถเห็นผลชัดเจนหลัง2-3เดือน ทุกเสียงตอบรับการทำอัลเทอร่าเป็นที่พึ่งพอใจ กรอบหน้ามีความชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้ฟิวส์แบบสายฝอ ซึ่งลูกค้าบางท่านกลับมาทำทุกปี ทำให้หน้าดูเด็กลงตลอดเวลา หน้าเด้ง ผิวเรียบเนียน ดูเต่งตึง ผิวใต้ตากับช่วงแก้มกระชับขึ้น ผิวดีมาก ถ่ายรูปแล้วหน้าเป๊ะ

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

HiFU ยกกระชับใบหน้าหลังทำทันที

รีวิว Pico Laser

รวมผลลัพธ์ รีวิว Pico Laser ช่วยได้หมดทั้งปัญหารอยสิว หลุมสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รูขุมขน ผิวหมอง บลา ๆ ๆ ๆ ๆ แต่มันจะยังไม่ได้เห็นผลปุบปับทันที แต่ในส่วนจำนวนครั้งที่จะต้องทำเพื่อให้เห็นผลลัพธ์แบบ 100% ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีจำนวนที่ตายตัวขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้ ซึ่งในบางรายหากมีปัญหาน้อยทำเพียง 1-3 ครั้งก็สามารถเห็นผลแล้ว ในส่วนของรอยสิวนั้น Pico มันจะไปยิงให้เม็ดสีแตกตัว จะเห็นผลประมาณ 2 อาทิตย์หลังทำ ส่วนรูขุมขนหรือหลุมสิวต้องรอประมาณเดือนนึง เพราะเราต้องรอให้คอลลาเจนใต้ชั้นผิวมันสร้างก่อน พอมันสร้างเสร็จผิวก็จะดูเนียนขึ้น ลูกค้าหลายท่านกลับมาซ้ำกันเยอะมาก

Pico Laser รอยสิวที่หลัง

Pico Laser ลบรอยแผลเป็น

Pico Laser รักแร้ ลดรอยดำ ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน

รีวิว BOTOX ปรับรูปหน้า

ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนไม่ปัง ที่นี้ปังมาก ฉีดโบท็อกซ์กับแพทย์ผู็เชี่ยวชาญ ดูรีวิวการฉีดโบท็อกซ์หลากหลายเคสได้ที่นี้ ทั้งคุณหมอ ทั้งตัวโบ คุณภาพคือดี แบบสับๆ ให้หน้าลงไว หน้าเล็กลง เรียวจริง ใบหน้าเรียวสวย ทุกองศา ไม่มีบวมไม่มีซ้ำ

Botox กราม

Botox หางตา

Botox หน้าผาก

รีวิว ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

รวมผลลัพธ์ รีวิวร้อยไหม ด้วย​โปรแกรมยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูปด้วยการร้อยไหมยกกระชับผิว คือหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ปลอดภัยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มอบผลลัพธ์สวยทันใจ คงอยู่ยาวนานสูงสุดถึง 2 ปี หากอยากหน้าเด็ก หน้าเรียวแต่ยังไม่รู้ว่าจะร้อยไหมที่ไหนดี เข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Modella Clinic ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย !

โปรแกรมร้อยไหม

โปรแกรมร้อยไหม

โปรแกรมร้อยไหม