Mesotherapy (เมโสหน้าใส)

Table of Contents

Mesotherapy (เมโสหน้าใส)

การฉีดวิตามินและสารบำรุงเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและมอบผิวสวยสว่างกระจ่างใส ให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบต่างๆบนผิวหน้า และ ช่วยขับสารพิษที่สะสม ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น โดยผิวจะสามารถดูดซึมวิตามินและนำมาฟื้นฟูตัวเองได้ดีกว่า การทานวิตามินบำรุงผิวหลายสิบเท่า ดังนั้นการฉีด Mesotherapy (เมโสหน้าใส) จึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เมโสหน้าใส (Mesotherapy) คืออะไร ?

เมโสหน้าใส คือ การส่งตัวยาหรือสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเข้มข้นเข้าสู่ผิว เช่น  วิตามิน Coenzyme Q10 แร่ธาตุ และกรดอะมิโนโดยใช้เข็มฉีดขนาดเล็ก ประมาณ 27-30 G (เล็กกว่าก้านดอกเข็ม) เข้าไปยังตำแหน่งต่าง ๆ โดยตรง เพื่อแก้ไขปัญหาและฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด ผลที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะทำอาจมีความรู้สึกเจ็บเหมือนโดนมดกัด แต่จะไม่มีอาการเจ็บปวด และหลังจากทำอาจเป็นรอยแดง ๆ เล็ก ซึ่งจะจางหายไปในไม่ช้าควรทำประจำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลรับที่ดี โดยตำแหน่งที่นิยมทำ เมโสหน้าใส) คือ “ใบหน้า”

Mesotherapy (เมโสหน้าใส)

ชนิดของ เมโส (Meso)

สลายไขมัน (Meso Fat)

เมโสชนิดนี้นั้นคือการฉีดเอนไซม์ชนิดหนึ่งลงไปบริเวณที่เราต้องการที่จะลดไขมันโดยเอนไซม์ชนิดนี้จะตรงเข้าไปย่อยสลายไขมัน และเซลลูไลท์ให้แตกตัวแล้วจึงให้ร่างกายดูดซึม และขับออกไปเองตามธรรมชาติ ซึ่งสามารถทำได้ทั่วร่างกายตั้งแต่ใบหน้า ของคนที่มีแก้มเยอะ เหนียงเยอะ ยิ้มแล้วแก้มออก

เมโสหน้าใส ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเม็ดสี (Mesotherapy)

เป็นการฉีดวิตามิน แร่ธาตุ ที่เป็นอาหารที่จำเป็นต่อผิวของเราลงสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้รูขุมขนที่ดูกว้างกลับเล็กลง ผิวเอิบอิ่ม ผิวพรรณแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

เมโสลดฝ้า ลดกระ รอยสิว (Meso Melasma)

เมโสลดฝ้า ลดกระชนิดนี้จะมีสารบำรุงที่ช่วยลด และยับยั้งปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่ต้นตอ โดยการลดการผลิตเม็ดสีของเซลล์ผลิตสีผิว หรือ Melanocyte ซึ่งได้ผลมากกับฝ้ากระ จากแดดที่ไม่สามารถขจัดออกได้ด้วยสกินแคร์ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดรอยดำจากสิว และหลุมสิวตื้น ๆ ได้อีกด้วย

เมโส ลดปัญหาผมร่วง (Meso Hair)

Meso Hair จะช่วยบำรุงและเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นกับรากผม มีสารสกัด และส่วนประกอบที่จำเป็นตรงไปยังต่อมของเส้นผมนั้น จะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดี ต่อมเส้นผม (Hair Follicle) ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก

Facebook
Twitter
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องแนะนำ

Botox (โบท็อกซ์)
Botox

Botox (โบท็อกซ์) คือ ชื่อทางการค้าของ Botulinum Toxin Type A (โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ) ซึ่งเป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่

Read More »
วิธีแก้ผมร่วง
มัดรวม 9 วิธีแก้ผมร่วงที่ควรรู้

ผมเป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตของเรา ไม่เพียงแค่ เสริมความงามของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรงและส่งผลสุขภาพของเราด้วย

Read More »
Mesotherapy (เมโสหน้าใส)
Mesotherapy

การฉีดวิตามินและสารบำรุงเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและมอบผิวสวยสว่างกระจ่างใส ให้ผิวชุ่มชื้น

Read More »