Mesotherapy (เมโสหน้าใส)

Table of Contents

Mesotherapy (เมโสหน้าใส)

การฉีดวิตามินและสารบำรุงเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและมอบผิวสวยสว่างกระจ่างใส ให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบต่างๆบนผิวหน้า และ ช่วยขับสารพิษที่สะสม ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น โดยผิวจะสามารถดูดซึมวิตามินและนำมาฟื้นฟูตัวเองได้ดีกว่า การทานวิตามินบำรุงผิวหลายสิบเท่า ดังนั้นการฉีด Mesotherapy (เมโสหน้าใส) จึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เมโสหน้าใส (Mesotherapy) คืออะไร ?

เมโสหน้าใส คือ การส่งตัวยาหรือสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเข้มข้นเข้าสู่ผิว เช่น  วิตามิน Coenzyme Q10 แร่ธาตุ และกรดอะมิโนโดยใช้เข็มฉีดขนาดเล็ก ประมาณ 27-30 G (เล็กกว่าก้านดอกเข็ม) เข้าไปยังตำแหน่งต่าง ๆ โดยตรง เพื่อแก้ไขปัญหาและฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด ผลที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะทำอาจมีความรู้สึกเจ็บเหมือนโดนมดกัด แต่จะไม่มีอาการเจ็บปวด และหลังจากทำอาจเป็นรอยแดง ๆ เล็ก ซึ่งจะจางหายไปในไม่ช้าควรทำประจำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลรับที่ดี โดยตำแหน่งที่นิยมทำ เมโสหน้าใส) คือ “ใบหน้า”

Mesotherapy (เมโสหน้าใส)

ชนิดของ เมโส (Meso)

สลายไขมัน (Meso Fat)

เมโสชนิดนี้นั้นคือการฉีดเอนไซม์ชนิดหนึ่งลงไปบริเวณที่เราต้องการที่จะลดไขมันโดยเอนไซม์ชนิดนี้จะตรงเข้าไปย่อยสลายไขมัน และเซลลูไลท์ให้แตกตัวแล้วจึงให้ร่างกายดูดซึม และขับออกไปเองตามธรรมชาติ ซึ่งสามารถทำได้ทั่วร่างกายตั้งแต่ใบหน้า ของคนที่มีแก้มเยอะ เหนียงเยอะ ยิ้มแล้วแก้มออก

เมโสหน้าใส ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเม็ดสี (Mesotherapy)

เป็นการฉีดวิตามิน แร่ธาตุ ที่เป็นอาหารที่จำเป็นต่อผิวของเราลงสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้รูขุมขนที่ดูกว้างกลับเล็กลง ผิวเอิบอิ่ม ผิวพรรณแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

เมโสลดฝ้า ลดกระ รอยสิว (Meso Melasma)

เมโสลดฝ้า ลดกระชนิดนี้จะมีสารบำรุงที่ช่วยลด และยับยั้งปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่ต้นตอ โดยการลดการผลิตเม็ดสีของเซลล์ผลิตสีผิว หรือ Melanocyte ซึ่งได้ผลมากกับฝ้ากระ จากแดดที่ไม่สามารถขจัดออกได้ด้วยสกินแคร์ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดรอยดำจากสิว และหลุมสิวตื้น ๆ ได้อีกด้วย

เมโส ลดปัญหาผมร่วง (Meso Hair)

Meso Hair จะช่วยบำรุงและเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นกับรากผม มีสารสกัด และส่วนประกอบที่จำเป็นตรงไปยังต่อมของเส้นผมนั้น จะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดี ต่อมเส้นผม (Hair Follicle) ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก

Facebook
Twitter
Pinterest

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องแนะนำ

Lifting

นวัตกรรมยกกระชับผิว

ปัจจุบันการทำหัตถการยกกระชับผิวเป็นเรื่องที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องจากมีคุณสมบัติเด่นหลากหลาย

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี? เฉลยสูตรหน้าเด็กไม่โป๊ะ ผลลัพธ์ปัง!

ยุคนี้ใครๆ ก็อยากหน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์ ฟิลเลอร์กลายเป็นตัวช่วยยอดนิยมที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ แต่การเลือก ฟิลเลอร์ ให้เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่าย

เลเซอร์ขนจิมิ

เลเซอร์ขนจิมิ เจ็บไหม ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผลลัพธ์ที่ถาวร ?

การกำจัดขนน้องสาวในปัจจุบันเริ่มเป็นกระแสนิยมมากยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆกลับมาใส่ใจขนน้องสาวกันมากกว่าแต่ก่อน ปัญหาจุกจิกมากมายที่เกิดขึ้น